วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 พิธีถวายเทียนพรรษาประจำปี 2562 ณ วัดถ้ำพญานาค

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักวิชาการการศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมโครงการอนุรักษ์สืบสานประเพณีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2562 ณ วัดถ้ำพญานาค

-แห่เทียนพรรษาจากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ไปยังวัดถ้ำพญานาค (บ้านเพชรเจริญ)

พิธีเจริญพุทธมนต์  พิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์  9 รูป

-พิธีถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน  ถวายปัจจัย

>>คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม>>

ใส่ความเห็น